Biến lời chê thành quảng cáo hút khách

Quảng cáo Google

Bài viết mới:

Biến lời chê thành quảng cáo hút khách

Ông chủ một quán cà phê ở Anh dùng những đánh giá tiêu cực trên trang TripAdvisor về mình để thu hút thêm khách hàng.


Quán Nook Neighbourhood ở Stockport, thành phố Manchester, Anh bị một thực khách đánh giá tiêu cực vào tháng 2.
Mirror đưa tin ngày 6/9: khi cô đến đây gọi cà phê cùng cháo yến mạch, người khách này chê bai món cháo mà theo cô là chưa được nấu chín, chấm điểm 1 sao cho quán trên tripadvisor và nói sẽ không bao giờ quay lại đó.


Arlo Calderbank, 27 tuổi, quản lý quán cà phê cho biết bình luận trên làm cho anh khá thất vọng và xấu hổ: "Chúng tôi luôn cố gắng cung cấp cho khách hàng các dịch vụ tốt nhất". 
Tuy nhiên, anh đã ghi những lời chê bai đó lên bảng đen với nội dung: "Xin mời vào! Hãy thưởng thức món cháo tồi tệ nhất mà một phụ nữ từng thử trong cuộc đời cô ấy". Arlo đặt tấm bảng trước cửa quán với mục đích tạo nên sự khác biệt mà không nghĩ rằng nó mang đến hiệu ứng tốt. Bức ảnh chụp tấm bảng được đăng lên mạng, thu hút sự chú ý từ nhiều người và nhận được hơn 12.000 lượt thích, 2.000 lượt chia sẻ.
Giờ đây, nhân viên trở nên bận rộn hơn vì có thêm nhiều khách hàng đến với quán. Nook Neighbourhood nhận được nhiều đánh giá tích cực hơn, dù thỉnh thoảng vẫn còn vài lời phàn nàn. Arlo cũng cho biết mình kiểm tra những nhận xét của khách hàng trên TripAdvisor mỗi ngày để thay đổi cách phục vụ tốt hơn
.

Share on Google Plus

About Ann Trinh

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét